Đại lí bán yến Hội An uy tín tại Bắc Trà My, Quảng Nam

Tổ yến được xem là những thực phẩm mang lại giá trị dinh dưỡng cao, có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe. Cùng chúng tôi tìm hiểu về nơi bán yến sào tốt nhất nhé!

>> Mua yến sào giá sỉ đảm bảo uy tín, mời bạn tham khảo tại: samyenlinhchi.com/sp/to-yen-sao-khanh-hoa-nha-trang-55947172-vuhqb-ywpbw-ziinw-94142802

Chọn mua yến sào chất lượng dựa vào tiêu chí nào?

Đại lí bán yến Hội An uy tín tại Bắc Trà My, Quảng Nam

Tìm hiểu thông tin trước khi mua yến sào

>> Mua yến sào giá sỉ đảm bảo uy tín, mời bạn tham khảo tại: samyenlinhchi.com/sp/to-yen-sao-khanh-hoa-nha-trang-52220910-phcno-lhtnh-carwy-24822959

Kinh nghiệm mua yến sào chất lượng đầu tiên chính là tham khảo cách phân biệt tổ yến thật giả, tổ yến kém chất lượng. Về màu sắc, bạch yến thật thường có màu trắng ngà; bạch yến giả sẽ có màu trắng sáng trông thiếu tự nhiên. Bạn cần tham khảo thêm nhiều bài viết có kèm hình ảnh, video clip phân biệt tổ yến giả để có thể nhận biết dễ dàng bằng mắt thường.

Soi dưới ánh sáng mặt trời

Khi mang soi dưới ánh nắng, yến sào thật trong mờ và cho ánh sáng xuyên qua. Trong khi đó, tổ yến sào giả có dạng đục và phản chiếu ánh sáng.

Trọng lượng tổ yến

Đừng quá tin vào những tổ yến có hình thù đẹp mắt và có trọng lượng nặng hơn 12gr. Trọng lượng của một tổ yến sào thật chỉ khoảng 3.5 – 12gr.

Kiểm tra bằng cách đốt

>> Để tránh mua phải tổ yến kém chất lượng, mời bạn tham khảo tại: samyenlinhchi.com/sp/to-yen-sao-khanh-hoa-nha-trang-58010816-sqthc-pzqgk-cbtqx-28179399

Kinh nghiệm mua yến sào chất lượng chính là mang đốt tổ yến. Nếu là yến sào thật sẽ không có tia lửa; tổ yến giả sẽ phát sinh tia lửa trong quá trình cháy.

Ngửi mùi của tổ yến

Về mùi, tổ yến thật có mùi hơi tanh đặc trưng của yến sào. Trong khi tổ yến giả, yến kém chất lượng sẽ có các mùi như mùi tanh của lòng trắng trứng, mùi cá, mực, mùi khét, thậm chí mùi hóa chất tẩy trắng.

>> Mời bạn tham khảo các mặt hàng yến sào đảm bảo an toàn nhất tại: samyenlinhchi.com/sp/to-yen-sao-khanh-hoa-nha-trang-93932640-zvaup-qjazn-bdipx-31331489

Quan sát màu của tổ yến

Yến sào thật sẽ không phai màu khi ngâm vào nước. Đối với yến huyết, khi nhúng một ít vào nước trà (chè xanh), yến giả sẽ đen sẫm lại. Hoặc khi ngâm trong nước, tổ yến giả nhuộm phẩm màu sẽ bị mất màu, tan trong nước. Yến sào thật khi đem nấu chín trong nước vẫn giữ nguyên màu sắc ban đầu.

Xem độ nở của yến sào

>> Tham khảo thêm các sản phẩm yến sào được ưa chuộng nhất hiện nay tại: samyenlinhchi.com/sp/to-yen-sao-khanh-hoa-nha-trang-93932640-zvaup-qjazn-bdipx-31331489

Tổ yến thật khi ngâm nước sẽ nở rộng gấp 2 lần kích thước ban đầu. Tổ yến giả thì sợi yến bị chai và chỉ nở rộng một chút khi ngâm nước.

Phương pháp sủi bọt tăm

Kinh nghiệm mua yến sào chất lượng bằng phương pháp sủi bọt tăm chính là ngâm yến sào vào nước. Tổ yến thật làm nước sủi tăm còn tổ yến giả thì làm nước chuyển màu.

Yến sào bán tại Sâm Yến Linh Chi có tốt không?

Đại lí bán yến Hội An uy tín tại Bắc Trà My, Quảng Nam

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại yến giả,yến pha tạp chất, yến sào kém chất lượng. Do đó, các bạn khi mua yến sào cần hết sức lưu ý về cách nhận biết yến sào thật giả mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên để tránh tiền mất tật mang.

Hiện nay, Sâm Yến Linh Chi là đại lý yến sào lớn nhất trên thị trường TPHCM được Bộ Y Tế cấp giấy phép kinh doanh yến sào.

>> Tổng hợp các mặt hàng yến sào chất lượng chuẩn nhất, xem chi tiết tại: samyenlinhchi.com/sp/to-yen-sao-khanh-hoa-nha-trang-42556435-mprof-swgab-rpngo-41978438

Sâm Yến Linh Chi là đại lý bán yến sào thiên nhiên chính hãng và tất cả các sản phẩm yến sào khác với chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, Sâm Yến Linh Chi còn bán các sản phẩm yến tinh chế cao cấp. Sâm Yến Linh Chi luôn được khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ bán yến sào thiên nhiên 100%, yến sào tinh chế, yến đảo nhập trực tiếp từ Khánh Hòa thì hãy gọi đến số 028 62680838 để chúng tôi tư vấn trực tiếp!

Sâm Yến Linh Chi cam kết và đảm bảo cho khách hàng:

 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: 100% Sâm Yến Linh Chi tự nhiên tại Việt Nam được nuôi tại Khánh Hòa .Một số hàng tại những địa chỉ uy tín đước chọn lọc kỹ lưỡng.
  • Chất lượng đảm bảo 100%: Đảm bảo chất lượng tốt nhất, yến sào tự nhiên 100% , không pha tạp chất, không hàng nhái, hàng giả, hàng đểu.
  • Có hướng dẫn sử dụng yến sào
  • Cam kết bù tiền gấp 10 nếu mua phải hàng giả hàng kém chất lượng
  • Chất nhận đổi và hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng với sản phẩm
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chi tiết
  • Có nhiều ưu đãi đối với khách hàng mua với số lượng nhiều
  • Có dịch vụ vận chuyển tại nhà.

>> Các sản phẩm yến sào đảm bảo uy tín nhất, xem chi tiết: samyenlinhchi.com/sp/to-yen-sao-khanh-hoa-nha-trang-45386747-dmxxn-obicj-galkw-79862929

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.